Hoạt động truyền thông phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, tảo hôn; Kỹ năng an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng tại trường PTDTBT THCS Yên Lâm
Ngày 11/4/2024 Trường Tiểu học Thái Sơn tổ chức "Ngày hội đọc".
Ngày 7/4/2024 Trường Tiểu học Thái Sơn tham gia ngày hội STEM cấp huyện tại trường Tiểu học Tân Yên.
 16/04/24  Tin tức - Sự kiện  152
Ngày 14/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên tổ chức giao lưu Olympic Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024.
Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả công đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, là dịp tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và  tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội , là dịp tôn ...
  Sáng ngày 14/4 các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Minh Quang đi một chặng đường dài gần 30 km tham gia Cuộc thi giao lưu Olympic Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024 với 10 em học sinh tham gia thi.